26/52 ,Đường Bà Huyện Thanh Quan, Khu Phố Nội Hóa 1, Phường Bình An ,TP. Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Email: tu.vu@sonthinhphat.com
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SƠN THỊNH PHÁT
Sản phẩm chất lượng - Giá thành cạnh tranh - Tư vấn nhiệt tình
Hotline:
0989.687.123
0886.902.992
Giá lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện hiện nay như thế nào?
02 Tháng 04 2020 - 668

Thinh phat Giá lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện là câu hỏi của bất kỳ ai. Với mỗi hệ thống sơn tĩnh điện thì có giá lắp đặt khác nhau. Các bạn cần biết rõ mục đích và đặc điểm công ty của mình để có được hệ thống phù hợp.

Giá lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện

Các vật dụng chúng ta sử dụng hàng ngày không chỉ phải bền, tiện ích mà nó còn phải mang tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy mà hầu hết các vật dụng phục vụ đời sống của con người đều được phủ một lớp sơn tĩnh điện để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe mà con người đặt ra. Có lẽ bởi vậy mà hầu hết các doanh nghiệp ở nước ta đều đầu tư lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện nhằm phục vụ đời sống của con người.

b

 

Công nghệ sơn tĩnh điện ngày càng được áp dụng phổ biến

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ đã sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện trong sản xuất. Bên cạnh đó có nhiều công ty vẫn chưa áp dụng được công nghệ hiện đại này. Vì vậy nhu cầu tìm hiểu và mua dây chuyền sơn tĩnh điện chưa bao giờ hết.

Những câu hỏi, phân vân mà mọi người thường đặt ra khi lựa mua đó là giá cả, địa điểm mua của dây chuyền. Và liệu việc phải bỏ một khoản tiền lớn ra để đầu tư hệ thống thì liệu có thu lại được lợi nhuận cao cũng như giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

Giá cả của hệ thống sơn tĩnh điện phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước hết là tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu tìm hiểu thì đơn vị bán sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin thiết thực nhất để bạn có thể nắm rõ. Nếu quy mô của bạn rộng, bạn cần sản xuất nhiều thì chúng tôi sẽ thiết kế sao cho hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện sẽ có kích thước, và khả năng cho ra sản phẩm nhanh và chất lượng tốt nhất có thể.

Và nếu quy mô doanh nghiệp của các bạn nhỏ, chỉ cần sản xuất ít thì đương nhiên giá đầu tư sẽ thấp hơn. Tuy nhiên không phải giá đầu tư ít mà chất lượng sản phẩm và chất lượng máy móc cũng hoạt động thấp.


 

Giá cả của hệ thống sơn tĩnh điện phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

Tùy vào từng quy mô của doanh nghiệp mà giá lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện sẽ khác nhau. Và một hệ thống sơn bao giờ cũng phải đầy đủ các hệ thống bể xử lý, lò sấy khô, buồng phun sơn, lò sấy sơn và các thiết bị trong ngành sơn khác. Vì vậy, khi lắp đặt khách hàng cần phải nắm rõ và kiểm tra lại để tránh thiếu sót làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.


 

Cam kết từ Công ty Sơn Thịnh Phát 

Với 15 năm kinh nghiệm trong thi công lắp đặt, bảo trì hệ thống phun sơn tĩnh điện, công ty Sơn Thịnh Phát cam kết mang lại chất lượng hàng đầu, đem đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng.

Chúng tôi luôn lắng nghe kỹ lưỡng những ý kiến từ phía nhà đầu tư, xu hướng thị trường. Từ đó không ngừng cải tiến quy trình, nâng cao năng lực, tích lũy kinh nghiệm, tiếp thu những công nghệ mới nhằm mục đích đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng khi là đối tác của chúng tôi.

Với định hướng phát triển bền vững, lấy chất lượng, uy tín, sự tin tưởng của đối tác, hiện nay, Sơn Thịnh Phát đã khẳng định vai trò trên bản đồ ngành phun sơn tĩnh điện. Chúng tôi tin rằng luôn đủ khả năng cung cấp những dịch vụ tốt nhất về lắp đặt dây chuyền phun sơn tĩnh điện tại Bình Dương, TP.HCM và trên toàn quốc. 

 

tag: sơn tĩnh điệnphun sơn tĩnh điệnbuồng phun sơn tĩnh điệnbăng chuyền băng tảihệ thống xử lý bề mặthệ thống phòng sạchrobot phun sơn tĩnh điệnhệ thống hút bụilinh kiện băng chuyền

 

Tin tức liên quan