26/52 ,Đường Bà Huyện Thanh Quan, Khu Phố Nội Hóa 1, Phường Bình An ,TP. Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Email: tu.vu@sonthinhphat.com
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SƠN THỊNH PHÁT
Sản phẩm chất lượng - Giá thành cạnh tranh - Tư vấn nhiệt tình
Hotline:
0989.687.123
0886.902.992
Hệ thống thu hồi sơn tĩnh điện uy tín
02 Tháng 04 2020 - 1032

Thinh phat Hệ thống thu hồi sơn tĩnh điện là địa điểm chuyên cung cấp các hệ thống sơn tĩnh điện đã qua sử dụng. Khi lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện cần có tìm hiểu kỹ về quy trình và cách lắp đặt.

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện

Việc lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện giúp cho quá trình tạo ra sản phẩm ở các công ty, doanh nghiệp nhanh hơn và có chất lượng tốt hơn.

Sơn tĩnh điện là hệ thống được lắp ráp rất cầu kỳ và bao gồm nhiều thiết bị được liên kết với nhau. Trong hệ thống mà có một bộ phận không được đảm bảo hoặc bị thiếu, bị hư hỏng sẽ làm cho sản phẩm bị kém chất lượng và ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Chính vì vậy trước khi quyết định lắp hệ thống thu hồi sơn tĩnh điện các bạn cầm nắm chắc được các yếu tố dưới đây.

 

Sơn tĩnh điện là hệ thống được lắp ráp rất cầu kỳ 

Cần xác định được nhu cầu, đặc điểm của doanh nghiệp nhà mình đang ở mức độ nào. Lượng sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn sẽ sản xuất nhiều hay ít. Trên thị trường hiện nay có 2 loại dây chuyền sơn tĩnh điện đó là sơn tĩnh điện tự động và sơn tĩnh điện bán tự động. Các bạn cần tìm hiểu kỹ về tính năng, đặc điểm của hai loại này để có thể lựa chọn sử dụng được hệ thống phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Đối với hệ thống thu hồi sơn tĩnh điện tự động. Đây là hệ thống hiện nay được nhiều người quan tâm và sử dụng. Hệ thống này được sử dụng nhiều cho các công ty có quy mô lớn, lượng sản phẩm sản xuất ra nhiều. Đặc biệt là công ty cần có nguồn vốn lớn thì mới có khả năng lắp đặt hệ thống này.

 

 

Quy trình thu hồi bột sơn tĩnh điện

Còn đối với hệ thống sơn tĩnh điện bán tự động thì có yêu cầu về kinh tế thấp hơn, và sản phẩm sản xuất được cũng thấp hơn so với hệ thống sơn điện tự động. Hệ thống này thường được sử dụng cho các công ty có quy mô nhỏ hơn, lượng sản xuất ít hơn và không có nhiều nguồn vốn.

Có thể thấy việc lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện tự động hay bán tự động thì đều mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, nguồn năng suất lớn cho các doanh nghiệp. Quá trình thi công lắp đặt cho hệ thống cũng khá đơn giản, việc bảo dưỡng cho các thiết bị của hệ thống cũng không nhiều và ít tốn kém chi phí.

Việc lắp đặt hệ thống thu hồi sơn tĩnh điện sẽ hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho người lao động. Trong hai loại dây chuyền sơn tĩnh điện thì hệ thống sơn tĩnh điện tự động sẽ có ưu thế hơn vì nó sẽ tốt nhân công ít hơn, giảm bớt chi phí cho người sử dụng.

Hệ thống thu hồi sơn tĩnh điện uy tín

Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín chuyên thu hồi sơn tĩnh điện thì giờ đây các bạn không cần phải lo lắng nữa. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn hệ thống thu hồi sơn tĩnh điện uy tín Thịnh Phát. Đây là công ty với quy mô lớn hoạt động lâu năm trên thị trường sơn tĩnh điện của cả nước. Công ty còn có kinh nghiệm làm việc nhiều năm với các đối tác nước ngoài nên chất lượng sản phẩm tại đây các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh đó với chính sách bảo hành có những sản phẩm mới lên tới 12 tháng và những sản phẩm cũ là 6 tháng. Các bạn sẽ được đảm bảo lợi ích của mình khi hợp tác với công ty. Các bạn hãy liên hệ với công ty ngay theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhé.


Cam kết từ Công ty Sơn Thịnh Phát 

Với 15 năm kinh nghiệm trong thi công lắp đặt, bảo trì hệ thống phun sơn tĩnh điện, công ty Sơn Thịnh Phát cam kết mang lại chất lượng hàng đầu, đem đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng.

Chúng tôi luôn lắng nghe kỹ lưỡng những ý kiến từ phía nhà đầu tư, xu hướng thị trường. Từ đó không ngừng cải tiến quy trình, nâng cao năng lực, tích lũy kinh nghiệm, tiếp thu những công nghệ mới nhằm mục đích đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng khi là đối tác của chúng tôi.

Với định hướng phát triển bền vững, lấy chất lượng, uy tín, sự tin tưởng của đối tác, hiện nay, Sơn Thịnh Phát đã khẳng định vai trò trên bản đồ ngành phun sơn tĩnh điện. Chúng tôi tin rằng luôn đủ khả năng cung cấp những dịch vụ tốt nhất về lắp đặt dây chuyền phun sơn tĩnh điện tại Bình Dương, TP.HCM và trên toàn quốc. 

 

tag: sơn tĩnh điệnphun sơn tĩnh điệnbuồng phun sơn tĩnh điệnbăng chuyền băng tảihệ thống xử lý bề mặthệ thống phòng sạchrobot phun sơn tĩnh điệnhệ thống hút bụilinh kiện băng chuyền

 

Tin tức liên quan