26/52 ,Đường Bà Huyện Thanh Quan, Khu Phố Nội Hóa 1, Phường Bình An ,TP. Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Email: tu.vu@sonthinhphat.com
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SƠN THỊNH PHÁT
Sản phẩm chất lượng - Giá thành cạnh tranh - Tư vấn nhiệt tình
Hotline:
0989.687.123
0886.902.992
Tư vấn thanh lý hệ thống sơn tĩnh điện
02 Tháng 04 2020 - 928

Thinh phat - Việc thanh lý hệ thống sơn tĩnh điện hiện nay được nhiều người quan tâm. Rất nhiều công ty đang sở hữu công nghệ này. Cùng tìm hiểu về hệ thống sơn tĩnh điện qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Sơn tĩnh điện là gì?

Hiện nay, để nâng cao chất lượng mẫu mã, màu sắc đa dạng và phong phú cho các sản phẩm cơ khí không còn là điều khó khăn nữa. Chỉ với công nghệ sơn tĩnh điện các bạn sẽ có ngay cho mình những sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội. Những sản phẩm được sử dụng công nghệ này có giá thành hợp lý, phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều đối tượng.

Dây chuyền sơn tĩnh điện

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay công nghệ hiện đại này. Các bạn còn chưa hiểu rõ sơn tĩnh điện là gì và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thanh lý hệ thống sơn tĩnh điện thì hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé

Công nghệ sơn tĩnh điện với khả năng chống chịu cực tốt với các tác động xấu từ khí hậu và môi trường, hiện nay đây là công nghệ sơn hiện đại bậc nhất. Với chất lượng mang lại tốt hơn hẳn so với các sản phẩm khác mà giá cả không những không cao mà còn tiết kiệm được chi phí.

Hơn nữa hệ thống này còn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Trên thị trường hiện nay, sơn tĩnh điện được chia làm 2 loại. Bao gồm sơn tĩnh điện khô và sơn tĩnh điện ướt. Với mỗi loại thì có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Cũng phụ thuộc vào chất liệu và mục đích sử dụng để sử dụng công nghệ nào cho phù hợp.

Tư vấn thanh lý hệ thống sơn tĩnh điện

Để thanh lý hệ thống sơn tĩnh điện lời nhất cho chủ đầu tư thì việc lắng nghe, tham khảo ý kiến của các nhà sản xuất, các chuyên gia là rất cần thiết. Họ sẽ cho các bạn những lời khuyên, những bí quyết tốt nhất để thanh lý được giá cao nhất.

Phun sơn tĩnh điện

Là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt hệ thống phun sơn (sơn tĩnh điện bột), Thịnh Phát luôn sẵn sàng tư vấn cho các chủ đầu tư khi có nhu cầu thanh lý hệ thống phun sơn của mình. Sau đây là một vài tư vấn của Thịnh Phát cho các bạn khi muốn thanh lý hệ thống sơn tĩnh điện:

- Trước hết các bạn cần tìm hiểu kỹ càng các công ty chuyên thu mua hàng thanh lý với giá tốt. Việc tìm hiểu này có thể là đối với các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có nhu cầu mua công nghệ này.

- Trước khi thanh lý các bạn cần kiểm tra lại toàn bộ hệ thống một cách chặt chẽ, làm thành một bảng thống kê kèm theo giá của từng bộ phận. Mức độ hao mòn của từng bộ phận, giá ban đầu và giá thanh lý để đơn vị mua sẽ có được thông tin cụ thể, chi tiết.

- Sau khi kiểm tra và tìm được đơn vị mua thì các bạn nên gặp mặt, trao đổi để có được sự thống nhất của cả hai bên và tiến hành việc thanh lý hệ thống sơn tĩnh điện cho họ.

Hiện nay, Thịnh Phát cũng là một đơn vị thu mua hệ thống sơn tĩnh điện lớn trên thị trường. Công ty có kinh nghiệm làm việc cho nhiều công ty nước ngoài và các tập đoàn lớn ở Việt Nam. Bên cạnh đó sản phẩm của công ty còn được đánh giá là sản phẩm có chất lượng và giá thành cạnh tranh với các công ty khác. Chính vì vậy mà các bạn không nên bỏ qua công ty này để có được mức giá thanh lý hệ thống sơn tĩnh điện hậu hĩnh nhất nhé!

 

 

Cam kết từ Công ty Sơn Thịnh Phát

Với 15 năm kinh nghiệm trong thi công lắp đặt, bảo trì hệ thống phun sơn tĩnh điện, công ty Sơn Thịnh Phát cam kết mang lại chất lượng hàng đầu, đem đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng.

Chúng tôi luôn lắng nghe kỹ lưỡng những ý kiến từ phía nhà đầu tư, xu hướng thị trường. Từ đó không ngừng cải tiến quy trình, nâng cao năng lực, tích lũy kinh nghiệm, tiếp thu những công nghệ mới nhằm mục đích đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng khi là đối tác của chúng tôi.

Với định hướng phát triển bền vững, lấy chất lượng, uy tín, sự tin tưởng của đối tác, hiện nay, Sơn Thịnh Phát đã khẳng định vai trò trên bản đồ ngành phun sơn tĩnh điện. Chúng tôi tin rằng luôn đủ khả năng cung cấp những dịch vụ tốt nhất về lắp đặt dây chuyền phun sơn tĩnh điện tại Bình Dương, TP.HCM và trên toàn quốc. 

 

tag: sơn tĩnh điện, phun sơn tĩnh điện, buồng phun sơn tĩnh điện, băng chuyền băng tải, hệ thống xử lý bề mặt, hệ thống phòng sạch, robot phun sơn tĩnh điện, hệ thống hút bụi, linh kiện băng chuyền

Tin tức liên quan