Giá Sơn Tĩnh Điện TP.HCM Mới Nhất Là Bao Nhiêu?

Trong thời buổi hiện nay, sơn tĩnh điện đã trở nên phổ biến. Công nghệ này được ứng dụng hầu hết trong các lĩnh vực sản xuất. Trong bài viết này, Sơn Thịnh Phát sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sơn tĩnh điện và Báo giá sơn tĩnh điện cho những Doanh nghiệp đang quan tâm cũng như liệt kê những ưu điểm vượt trội của sơn tĩnh điện.

Cùng Tìm Hiểu Thế Nào Là Sơn Tĩnh Điện?

Công nghệ sơn tĩnh điện có tên gọi quốc tế là Power Coating. Đây là công nghệ sơn tiên tiến tại Nhật Bản và các nước châu Âu. Phương pháp này áp dụng các nguyên lý tĩnh điện. Đồng thời, sơn dạng bột được sử dụng để phủ lên các bề mặt của thiết bị, đồ vật. Bột sơn được mang điện tích (+). Sơn được phun qua các bề mặt sản phẩm được tích điện tích âm (-). Sự liên kết chặc chẽ giữa hai điện tích âm và dương tạo nên liên kết bền chặc tuyệt đối.

Sơn tĩnh điện được xem là một hình thức bảo vệ bề mặt sản phẩm hữu hiệu nhất. Nó bảo vệ bề mặt vật liệu khỏi sự ăn mòn của môi trường nhờ lớp đàn hồi của sơn. Không như các dòng sơn khác, sơn tĩnh điện là loại sơn khô. Các lớp sơn được phủ lên tuy dưới dạng chất lỏng nhưng với mục đích cuối cùng là kết dính. Về màu sắc, độ dày và các hợp chất hóa học, ở các loại sơn hoàn toàn khác nhau nên giá sơn tĩnh điện cũng sẽ khác nhau.

Bột sơn và bề mặt sản phẩm được tích điện trái dấu, khiến chúng kết nối chặt chẽ với nhau. Vì thế khiến cho bột sơn được bám đều và chắc trên bề mặt. Ngoài ra, việc thực hiện sơn cần thực hiện theo các bước để có được lớp sơn hoàn hảo.

Báo Giá Sơn Tĩnh Điện

Bảng Giá Sơn Tĩnh Điện

Bảng giá sơn tĩnh điện thường có ảnh hưởng bởi giá thành trên thị trường. Tùy vào kích cỡ và khối lượng sản phẩm mà chênh lệch mức giá khác nhau. Tuy nhiên so với giá thành của các dòng sơn khác thì giá của sơn tĩnh điện vẫn tốt hơn. Thông thường giá của công nghệ sơn này chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau. Đó là khối lượng hoặc diện tích cần sơn. Bên cạnh đó nó còn phụ thuộc vào yếu tố bột sơn và các phương pháp sơn. Về phương pháp sơn, có 3 loại phương pháp đó là sơn nhăn, sơn bóng, sơn giả gỗ.

yếu tố ảnh hưởng giá sơn tĩnh điện
Sơn tĩnh điện phụ thuộc nhiều yếu tố để xác định chi phí

Với độ bền chắc chắn và chất lượng sơn cho ra thì với mức giá này xứng đáng được sở hữu. Mức giá giao động trên thị trường khi gia công sơn tĩnh điện giao động từ: 100.000 – 200.000 đồng/m2. Đối với khối lượng thì có giá dao động 10.000 – 20.000 đồng/kg. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá dưới đây.

 • Sơn tĩnh điện đối với vật liệu là sắt thép (m2): 120.000 – 200.000 đồng. Theo khối lượng (kg) thì giá sẽ giao động từ 6.000 – 8.000 đồng.
 • Sơn tĩnh điện đối với nhôm (m2): 140.000 – 200.000 đồng. Đối với sơn theo khối lượng (kg) của nhôm sẽ giao động từ: 10.000 -15.000 đồng.

Bảng Giá Bột Sơn Tĩnh Điện

 • Đối với giá bột sơn tĩnh điện của thương hiệu nổi tiếng Jotun sẽ giao động từ 100.000 đồng/kg trở lên.
 • Akzonobel là một thương hiệu với các dòng sơn tĩnh điện từ thấp đến cao với nhiều mức giá đa dạng.
 • Về giá của bột sơn ở các thương hiệu khác, mức giá thấp nhất cũng là 60.000 đồng/kg.

Sơn Tĩnh Điện Được Ứng Dụng Như Thế Nào?

 • Sơn tĩnh điện có thể áp dụng được với bất cứ màu nào. Và nhiều phương pháp hoàn thiện một cách khác nhau như sơn bóng, sơn phẳng,…
 • Sơn tĩnh điện là một công nghệ sơn hoàn hảo khi cho ra các sản phẩm có độ bền cao. Ngoài ra còn được hoàn thiện một cách chắc chắn, chịu được sức va đập và ngăn hư mòn.
 • Bên cạnh đó, sơn tĩnh điện còn có những ứng dụng tuyệt vời khác như chống được vi khuẩn cho dụng cụ y tế. Ngoài ra còn giúp chống lại những tác động chủ quan ở các vật được sơn ngoài trời.

Với những ứng dụng thiết thực và hữu ích vượt trội cho đời sống, sơn tĩnh điện ngày càng được dùng rộng rãi. Với mức giá hợp lý và công dụng tuyệt vời của sơn tĩnh điện như việc tiết kiệm sơn, tiết kiệm nhân công. Từ đó các cơ sở kinh doanh các thiết bị sơn cũng ngày một nhiều hơn.

Giá Sơn Tĩnh Điện Tại Sao Cao Hơn Sơn Thường?

Vậy sơn tĩnh điện có những ưu điểm vượt trội hơn các dòng sơn khác như thế nào? Khiến cho giá sơn tĩnh điện cao hơn so với sơn thường. Nhờ vào các ưu điểm nào mà tạo ra các lớp sơn hoàn thiện trên bề mặt sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí hơn và tốt cho môi trường hơn. Dưới đây sẽ là những ưu điểm của sơn tĩnh điện.

Thân thiện môi trường

Quá trình sơn của sơn tĩnh điện thân thiện với môi trường hơn các dòng sơn khác. Vì trong thành phần của sơn tĩnh điện không chứa dung môi.

Sơn tĩnh điện cũng không cần đến hệ thống kiểm soát ô nhiễm đắt tiền. Nó cũng không cần dùng hệ thống hút khói vì không có dung môi dẫn bột. Ngoài ra, đây còn là hệ thống sơn hoàn toàn khô.

Quy trình sơn hiệu quả

Công nghệ sơn tĩnh điện có một tốc độ truyền dẫn cao khi truyền sang bề mặt. Vì thế điều này khiến cho quy trình sơn tĩnh điện được hiệu quả hơn. Ngoài ra, khi xuất hiện sơn thừa, tất cả đều được thu hồi lại và dễ dàng tái sử dụng lại. Trong khi đó ở các dòng sơn thông thường khác, điều này không thể thực hiện. Vì vậy mà có đến 50% lượng sơn thừa bị dùng một cách lãng phí.

Đơn giản và dễ dàng

So với các kỹ thuật sơn truyền thống, sơn tĩnh điện đơn giản, dễ dàng và nhanh hơn nhiều. Hiện tượng sơn bị nhỏ giọt ở các lớp sơn sau khi hoàn thiện của sản phẩm là không có. Vốn dĩ vì khi phun sơn, bản chất của sơn tĩnh điện sẽ không phun ra quá nhiều. Nếu được áp dụng theo các bước sơn đúng cách thì sản phẩm cho ra có bề mặt vô cùng hoản hảo. Nó sẽ không xuất hiện các hiện tượng đốm nhỏ hoặc nổi sọc.

ưu điểm sơn tĩnh điện
Sơn tĩnh điện có nhiều điểm vượt trội

Ở Đâu Lắp Đặt Hệ Thống Sơn Tĩnh Điện Giá Tốt Tại TPHCM?

Sơn Thịnh Phát – Nhận báo giá sơn tĩnh điện

Sơn Thịnh Phát – Nơi cung cấp và lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện và các dụng cụ ngành sơn chất lượng cao tại TPHCM, Hà Nội Và Đà Nẵng.

Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc lắp đặt và cung cấp các thiết bị sơn tĩnh điện. Sơn thịnh phát cam kết 100% chất lượng các sản phẩm ở mức tốt với giá thành phải chăng. Không những có ưu thế về uy tín và kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra các hệ thống trong dây chuyền sơn mà chúng tôi cung cấp cam kết cho ra sản phẩm hoàn hảo.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá các hệ thống và thiết bị sơn tĩnh điện cũng như chi gia công.

Tại sao nên chọn Sơn Thịnh Phát?

Hãy chọn Cty Sơn Thịnh Phát, vì chúng tôi có các yếu tố sau:

 • Các sản phẩm ngành sơn đạt chuẩn chất lượng cao, đảm bảo cho ra thành phẩm tốt. Các sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch 100%.
 • Sở hữu các dây chuyền sơn tĩnh điện, sản xuất đạt chuẩn.
 • Đội ngũ kỹ sư là những con người giàu kinh nghiệm, kỹ lưỡng và làm việc tận tâm để mang đến thành phẩm chất lượng nhất.
 • Giá cả tại Sơn Thịnh Phát rất cạnh tranh và luôn được tối ưu để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 • Quý khách sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng về cách sử dụng các thiết bị, máy móc ngành sơn tĩnh điện.
 • Bên cạnh đó, chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mọi nơi và mọi lúc.
 • Chính sách bảo hành, đổi trả hấp dẫn.

Đó là những thông tin về báo giá sơn tĩnh điện, những ưu điểm và ứng dụng sơn tĩnh điện. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ khi quý khách có nhu cầu lắp đặt hoặc mua hàng!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Nổi Bật

Trả lời