Giá Sơn Tĩnh Điện Là Bao Nhiêu? Bảng Báo Giá Mới Nhất

Sơn tĩnh điện là phương pháp sơn bề mặt kim loại để bảo vệ và tăng độ bền sản phẩm. Việc lựa chọn dịch vụ sơn tĩnh điện giá rẻ và chất lượng là vấn đề được nhiều đơn vị tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM quan tâm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá sơn tĩnh điện, những yếu tố ảnh hưởng đến giá cũng như những lưu ý khi lựa chọn đơn vị gia công.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn tĩnh điện

Giá dịch vụ sơn tĩnh điện thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Quy mô sản xuất: Giá sẽ phụ thuộc vào quy mô sản xuất và số lượng sản phẩm được sơn. Với đơn hàng lớn và số lượng sản phẩm nhiều, giá thường được giảm giá để thu hút khách hàng.
 • Kích thước sản phẩm: Kích thước và khối lượng của sản phẩm cũng sẽ ảnh hưởng đến giá sơn. Các sản phẩm lớn nặng sẽ tốn nhiều công sức và nguyên liệu để sơn, do đó giá sẽ cao.
 • Loại sơn và màu sắc: Giá sơn tĩnh điện sẽ phụ thuộc vào loại sơn được sử dụng. Bên cạnh đó, màu sắc sơn lên sản phẩm cũng là yếu tố ảnh hưởng. Các loại sơn đặc biệt và màu khó thực hiện sẽ tốn nhiều hơn màu đơn giản và phổ biến.
 • Thời gian hoàn thành: Thời gian hoàn thành cũng ảnh hưởng đến giá sơn. Các đơn hàng cần hoàn thành trong thời gian ngắn hơn sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Điều này đúng khi so với đơn hàng có thời gian hoàn thành dài hơn.
 • Độ phức tạp của sản phẩm: Giá sơn cũng phụ thuộc vào độ phức tạp của sản phẩm. Các sản phẩm có nhiều chi tiết, yêu cầu chính xác cao sẽ tốn nhiều thời gian và nguyên liệu.
Giá sơn tĩnh điện cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước sản phẩm sơn, loại sơn, màu sắc,...

Giá sơn tĩnh điện cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước sản phẩm sơn, loại sơn, màu sắc,…

Giá bột sơn tĩnh điện khoảng bao nhiêu?

Giá bột sơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Chất lượng của sản phẩm
 • Số lượng cần mua
 • Thương hiệu
 • Vị trí địa lý của nhà sản xuất

Tuy nhiên, trung bình giá bột sơn tĩnh điện dao động từ 80.000 đồng đến 150.000 đồng cho 1 kg. Cần lưu ý giá bột sơn cũng có thể thay đổi theo từng thời điểm và thị trường cụ thể. Do đó nếu bạn muốn mua bột sơn, nên tham khảo và tìm hiểu giá nhiều nguồn. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất.

Báo giá phun sơn tĩnh mới nhất

Giá phun sơn tĩnh điện thường được tính trên cơ sở diện tích bề mặt cần sơn (m2) hoặc trên cơ sở khối lượng bột sơn (kg).

Báo giá theo diện tích m2

Có một phương pháp tính giá sơn tĩnh điện là tính theo diện tích sơn. Hiện nay, giá sơn tĩnh điện trên thị trường dao động từ 120.000đ đến 200.000đ cho mỗi m2. Đây là mức giá khá hợp lý so với giá của sơn dầu. Nếu sử dụng sơn dầu, bạn sẽ phải bảo trì, bảo dưỡng hàng năm, dẫn đến chi phí cao hơn. Vì vậy, sơn tĩnh điện được coi là sự lựa chọn tối ưu trong trường hợp này.

Báo theo khối lượng kg

Để sơn tĩnh điện cho các loại thép dày, thì giá tính theo kg dao động từ 6.000đ đến 10.000đ cho mỗi kg. Để đạt được chất lượng sơn tốt, nên sử dụng các loại sơn có thương hiệu nổi tiếng như Jotun Paint, Akzonobel, Tiger,… Những loại sơn này rất phù hợp với các bề mặt sắt mạ kẽm và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các thương hiệu như Jotun Paint, Akzonobel, Tiger,…rất phù hợp với các bề mặt sắt mạ kẽm và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các thương hiệu như Jotun Paint, Akzonobel, Tiger,…rất phù hợp với sắt mạ kẽm và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các lưu ý khi lựa chọn đơn vị sơn tĩnh điện

Ngoài giá, khi lựa chọn đơn vị sơn tĩnh điện cần chú ý đến một số yếu tố sau:

 • Chất lượng dịch vụ: Chọn đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo các sản phẩm sơn tĩnh điện được sơn đều, đẹp mắt và bền bỉ.
 • Kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên: Lựa chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo quá trình sơn tĩnh điện được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả.
 • Thiết bị và công nghệ sơn tĩnh điện: Chọn đơn vị sử dụng thiết bị, công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại để đảm bảo quá trình sơn được thực hiện nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.
 • Thời gian hoàn thành: Cần xem xét khả năng hoàn thành đúng thời gian yêu cầu của đơn hàng.
 • Thông tin liên lạc và hỗ trợ sau bán hàng: Điều này rất quan trọng trong trường hợp cần hỗ trợ sau khi sơn tĩnh điện hoàn tất hoặc có thắc mắc trong quá trình sơn. Chọn đơn vị có thông tin liên lạc và hỗ trợ sau bán hàng tốt.

Để biết thêm thông tin về giá cả dịch vụ sơn tĩnh điện, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ tại địa phương của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có thể cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cần sơn, bạn có thể nhờ các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp báo giá cụ thể cho sản phẩm của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời